skip to Main Content
Thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng 1 Tầng Có Hồ Bơi | CĐT: Bác Hòa Nha Trang

Thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng 1 Tầng Có Hồ Bơi | CĐT: Bác Hòa Nha Trang

Mẫu biệt thự bác Hòa là mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng có hồ bơi ở Nha Trang, căn nhà mang đậm chất nghỉ dưỡng theo xu hướng châu âu hiện đại mà gia chủ có thể thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần hay cuối năm nhằm xả strees để nạp năng lượng cho 1 ngày làm việc sắp tới.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng bao gồm 1 tầng, có hồ bơi, có diện tích rộng khoảng 1000m vuông với nhiều ghế thư giãn và ghế tắm nắng trong một không gian đầy nước mát và cây xanh tươi.

Căn biệt thự được thiết kế nhà với những hình vuông và hình khối ghép chồng, ghép lại, xen kẽ với nhau tạo nên sự đa dạng cho căn nhà. Điển hình mặt tiền là hình khối chữ L với 2 mặt là hình vuông, phía trên mái được lót bằng đá hoa cương lọt khe nhằm hạn chế sức nóng của nắng lên mái.

Tiếp đến là phòng bếp được Kiến Trúc Nhà làm bằng hình khối chữ nhật cao với những lổ thông gió hình vuông, bên cạnh phòng bếp là phòng khách có không gian rộng lớn cùng với cửa nhôm xingfa đón gió mát từ hồ bơi vào phòng khách.

Đi ra hồ bơi thì đây là không gian điểm nhấn của căn biệt thự với những vách tường thấp dán đá cuội bao quanh hồ bơi, thêm vào đó là bố trí những cái ghế thư giãn ví dụ như: ghế cho những thành viên chỉ ngồi hưởng thức những ly rượu vang mà không tắm thì ngồi ở hàng ghế sofa được đặt trong bóng mát. Ghế sofa được bọc bởi lục bình khô mỹ nghệ và lót ghế là dùng nệm bông ép giúp dễ khô và sạch sẽ.

Bên cạnh hồ bơi là đặt các cái ghế bằng tre và 1 cái bàn mini cũng bằng tre nhằm phục vụ cho những thành viên nằm phơi nắng và hưởng thức những món ăn hay những ly rượu vang. Kiến Trúc Nhà bố trí ghế tre ở đây là vì gỗ tre có tính khử khuẩn, chống ẩm móc và nhanh khô nước với những thành viên ở dưới hồ bơi lên đây nằm.

Bên cạnh ghế gỗ tre là 2 ghế đơn sofa được làm bằng bông gòn ép chống thấm nước giúp dễ khô ráo khi bị ướt và thêm nữa là chân ghế được làm bằng gỗ chống thấm nước cùng với bàn mini cao chống thấm nước. Bố trí thêm 1 cây dù ô bằng vải 3 tầng, đây là loại dù ô du lịch rất phổ biến với chân gỗ chắc chắn và tạo tính thẫm mỹ cao.

Bên ngoài nhìn vào tạo cho ta cảm giác như các không gian nhà bị tách rời độc lập nhau nhưng thực chất các không gian có sự hòa quyện và bổ trợ cho nhau.

Back To Top

HOTLINE: 0918.112.889 (Kts. NGUYÊN)