skip to Main Content
Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng Đẹp 1 Mặt Tiền | CĐT: Bác Hồi Bình Dương

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng Đẹp 1 Mặt Tiền | CĐT: bác Hồi Bình Dương

Mô tả thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp của bác Hồi

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp 1 mặt tiền của bác Hồi ở Bình Dương là căn biệt thự đầu tiên bác Hồi tìm công ty thiết kế nhà và cũng là căn nhà tâm huyết của bác cho nên bác đã tìm đến công ty Kiến Trúc Nhà có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công biệt thự để hướng dẫn chi tiết và tận tình nhằm xây lên căn nhà vừa đẹp vừa tránh phát sinh.

mẫu biệt thự theo xu hướng phong cách hiện đại gồm 2 tầng: 1 trệt và 1 lầu, với tầng trệt được chia 2 gian. Tầng trệt bên trái dùng để làm cửa chính và là lối đi vào, phía bên ngoài là cầu thang gồm 3 nấc với ý nghĩa là phúc- lộc – thọ giúp hút tài lộc cho gia chủ.

Căn nhà đẹp được phối với 2 màu vàng đất(Yellow Earth) và màu trắng là chủ đạo, 2 màu kiến trúc sư đã hòa trộn xen kẽ với nhau lúc thì nền trắng và sọc ngang, lúc thì nền trắng chấm bi, lúc thì chỉ có vàng đất. Sự phối màu đã làm nên đa dạng cho căn nhà về màu sắc chứ không theo 1 lối xưa.

Lối vào ở tầng trệt được bố trí cửa chính được làm bằng kính cường lực viền nhôm xingfa khá là chắc chắn giúp các thành viên của gia chủ ra vào rất yên tâm, cạnh bên là 1 cửa sổ kính cường lực được thiết kế theo hình cột với chiều cao tương đương với chiều cao cửa chính vì biệt thự hiện đại này hướng cửa chính là hướng đông nên Kiến Trúc Nhà tận dụng cửa kính để đem ánh sáng và ánh nắng của bình minh vào nhà giúp hút tài lộc cho gia chủ.

Cạnh bên cửa chính lối ra vào garage nơi để xe thiết kế khá là thuận tiện với cửa cuốn ra vào và chiều ngang, chiều rộng khá thoải mái cho gia chủ lái xe ra vào. Phía trên garage là mái ngói mini đưa ra nhằm che mưa, che nắng hạn chế làm hư hại cửa cuốn.

Back To Top

HOTLINE: 0918.112.889 (Kts. NGUYÊN)