skip to Main Content
Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Kiểu Kiến Trúc Pháp Có Sân Thượng Đẹp | CĐT: Chị Kiều Quận 2

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Kiểu Kiến Trúc Pháp Có Sân Thượng Đẹp | CĐT: Chị Kiều Quận 2

Mô tả mẫu biệt thự 3 tầng kiểu kiến trúc Pháp có sân thượng đẹp chị Kiều quận 2

Quận 2 là nơi có khí hậu thoáng mát và là nơi có nhiều kiến trúc đẹp ở đây cho nên chị Kiều đã tin tưởng giao việc thiết kế và thi công cho cty Kiến Trúc Nhà.

Biết chị là người theo lối sống hiện đại nên kiến trúc sư đã thiết kế mẫu nhà theo hướng biệt thự hiện đại bao gồm 3 tầng: tầng trệt, lầu 1, lầu 2.

Do diện tích ngang khá rộng nên Kiến Trúc Nhà thiết kế 2 gian, 1 gian bên nhà dùng làm garage để và đậu xe, phía trước là dãy hàng rào bê tông thép với chiều ngang 8m được thiết kế tương đối thấp cùng với những bóng đèn led trên các trụ giúp tô điểm cho căn nhà thêm sang trọng và giúp cho xe ra vào thoải mái hơn.

Bên cạnh garage là phòng khách với lối đi vào là cửa nhôm kính xingfa màu đen cùng với những tấm ốp tường giả gỗ làm tô lên nét mạnh mẽ và sang trọng cho căn nhà, bên trong là phòng khách với thiết kế khá là hiện đại có lối đi ra garage và lỗ thông gió giúp cho phòng khách có nắng vào cửa trước và gió luồng qua lỗ thông gió làm cho tài lộc của ngôi nhà luôn hòa quyện.

Bên trái garage là mẫu sân vườn được đặt đài sen phun nước điêu khắc khá là đẹp mắt giúp cho gia chủ có thể thư giãn, nghe tiếng nước chảy cũng là 1 phần làm cho đầu óc con người trở nên bớt căng thẳng hơn. Xung quanh đài sen phun nước là 1 thảm cỏ xanh mướt với đủ các loại hoa trồng xung quanh tạo nên một không gian hoàn toàn thiên nhiên giúp gia chủ refresh bản thân sau cuối ngày làm việc.

Tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng kiểu kiến trúc Pháp có sân thượng đẹp chị Kiều quận 2 được thiết kế mặt tiền là ban công có trồng cây xanh giúp lọc khí, gió vào nhà. Phía trong là cửa kính nhôm xingfa ở đây bạn có để đứng ngắm cảnh hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng. Phía trong cửa kính là phòng giải trí xem tivi cho gia đình, bên cạnh là cửa kính bạn có thể đi ra ngoài hóng gió vì đó là sân thượng của mái nhà garage có ban công bằng thép và những vách ngăn cường lực để đảm bảo an toàn tối đa.

Back To Top

HOTLINE: 0918.112.889 (Kts. NGUYÊN)