skip to Main Content
Biệt Thự Hiện Đại 5 Tầng Có Tầng Áp Mái Tầng Hầm | CĐT: Anh Hào An Giang

Biệt Thự Hiện Đại 5 Tầng Có Tầng Áp Mái Tầng Hầm | CĐT: anh Hào An Giang

Mô tả biệt thự hiện đại 5 tầng có tầng áp mái có tầng hầm của anh Hào

Biệt thự hiện đại 5 tầng có tầng áp mái có tầng hầm của anh Hào ở An Giang là căn biệt thự với ý muốn ban đầu của gia chủ là diện nhỏ nên tối giản các diện tích và nới lỏng không gian ra do nhà anh đông thành viên. Hiểu được điều đó Kiến Trúc Nhà đã mô phỏng bản vẽ và anh rất đồng ý hợp tác với công ty.

Biệt thự hiện đại bao gồm 5 tầng trong đó có tầng hầm, tầng áp mái, tầng trệt, 2 tầng lầu với nhà mái lệch bằng tôn thiết kế theo xu hướng hiện đại và sáng tạo, cùng với mặt tiền màu trắng và màu xanh rêu làm chủ đạo đã tạo nên 1 căn nhà nổi bật nhất ở khu phố ai đi ngang cũng phải ngước nhìn.

Mặt tiền được thiết kế khá đơn giản với những ô cửa sổ kính hình vuông ghép chồng lên nhau và thêm vào đó là những ban công màu trắng với những cửa kính tạo nên nét đa dạng cho căn nhà. Chưa dừng lại ở đó kiến trúc sư đã thiết kế mái nhà theo phong cách mái lệch hiện đại cùng với những cây lam sọc trắng phối màu xanh rêu tạo nên nét hiện đại và độc đáo của căn nhà.

Tầng trệt được thiết kế khá đơn giản với những hàng rào sắt màu trắng bố trí thêm những trụ hàng rào màu xanh rêu cùng với dán đá hoa cương tạo cho sự chắc chắn. Bên trong cửa chính bằng sắt là lối xuống tầng hầm với cửa cuốn rộng lớn tạo cảm giác thoải mái khi lái xe ra vào.

Biệt Thự Hiện Đại 5 Tầng Có Tầng Áp Mái Tầng Hầm | CĐT: anh Hào An Giang

Back To Top

HOTLINE: 0918.112.889 (Kts. NGUYÊN)